Chuyên mua bán thanh lý đồ cũ uy tín tại Vũng Tàu

CHỢ ĐỒ CŨ VŨNG TÀU – TÂN THÀNH PHÁT xin gửi lời chào đến Quý khách hàng đã quan tâm và dành thời gian ghé thăm Website của chúng tôi.

– Với nhiều nắm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực MUA BÁN ĐỒ CŨ, cung cấp sửa chữa các sản phẩm thiết bị điện, máy khoan, thiết bị công nghiệp taị Vũng Tàu, chúng tôi là một trong những doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong các lĩnh vực cung cấp máy nén khí, máy hàn, máy cắt, máy khoan, máy mài, máy cưa và tư vấn lắp đặt hệ thống máy nén khí tại Vũng Tàu.

Công ty chúng tôi – Chợ đồ cũ Tân Thành Phát đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng cùng các công ty lớn nhỏ với những yêu cầu, điều kiện, tiêu chuẩn rất khắt khe đến từ khách hàng. Chính vì vậy, khả năng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng là năng lực của Chúng tôi.

– Để làm được điều này chúng tôi luôn tập trung phát triển hệ thống dự phòng về thiết bị, phụ tùng và đặc biệt là đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp từ kiến thức, tác phong, kỹ năng đến suy nghĩ. Dựa trên nền tảng đó, Chúng tôi tự tin mang đến Quý khách hàng sự tin tưởng và những dịch vụ tốt nhất.

Đến với Tân Thành Phát, Quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình các các sản phẩm đồ cũ đã qua sử dụng chất lượng giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư và chi phí vận hành cùng với chính sách chăm sóc sau bán hàng tận tình chuyên nghiệp và luôn đồng hành cùng khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những dịch vụ hoàn hảo trong các lĩnh vực:

Dịch​ vụ​ đa​ dạng​ thu mua hoặc​ thanh lý​ với​ giá​ cả​ hợp​ lý​. Đội​ ngũ​ nhân​ viên​ thân​ thiện​, nhiệt​ tình​ có​ hỗ​ trợ​ trực​ tuyến​ qua Facebook, Zalo, Viber,…sẵn​ sàng​ tư​ vấn​ cho quý​ khách​ về​ nhu cầu​ mua hàng​ thanh lý cũng​ như​ bán​ hàng​ tại​ Cửa hàng đồ cũ Tân Thành Phát Vũng Tàu

Và​ quan trọng​ nhất​, Cửa​ hàng​ đồ​ cũ​ Tân Thành Phát Vũng Tàu​ luôn​ có​ chế​ độ​ hậu​ mãi​ với​ khách​ hàng, bảo​ hành​ và​ sửa​ chữa, hỗ trợ​ để khách hàng có​ thể​ yên​ tâm​ khi mua hàng​ tại​ đây​. Với​ tiêu​ chí​ RẺ​ – ĐẸP​ – UY TÍN​ – CHẤT LƯỢNG, Cửa​ hàng​ đồ​ cũ​ Tân Thành Phát Vũng Tàu​ luôn​ mong được​ phục vụ​ khách​ hàng​ một​ cách​ tốt​ nhất​, an toàn​ nhất​ và​ tốt​ nhất.

– Cung cấp máy nén khí với tất cả các chủng loại trục vít có dầu, không dầu, giải nhiệt gió, giải nhiệt nước, biến tần …

– Cung cấp máy hàn tại Vũng Tàu.

– Cung cấp máy khoan, máy cắt cũ giá rẻ tại Vũng Tàu.

– Tư vấn giải pháp sử dụng khí nén tối ưu: cho hệ thống trong tương lai và hệ thống hiện tại.

– Thiết kế, xây dựng lắp đặt hệ thống khí nén cho công trình: thi công đường ống khí nén, hệ thống thông gió và hệ thống điện cho máy nén khí. Chỉ với một phương châm: “LUÔN XÂY DỰNG LÒNG TIN Ở KHÁCH HÀNG”, Chúng tôi cam kết cung cấp cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng, dịch vụ chất lượng và một hình ảnh tinh cậy với kết quả là sự hợp tác bền vững.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG TÂN THÀNH PHÁT

 Chi nhánh 1: Số 656 Bình Giã, Phường 10, Thành Phố Vũng Tàu

 Chi nhánh 2: Số 728 đường 2/9, Phường 10, Thành Phố Vũng Tàu

 Điện thoại: 0254 356 2818 – 0254 358 2818

 Hotline: 097 886 2818 – 094 886 2818 – 093 786 2818

 Email: [email protected]

 Website: Chodocuvungtau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097 886 2818